บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ จำกัด [Ajinomoto Co.,(Thailand) Ltd.] ผู้ผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภค เครื่องปรุงรส บะหมี่สำเร็จรูป เครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูป.
 
   
 
    
 
"ยำยำ®" เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทย โดยเริ่มผลิตครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2514 และ "ยำยำ® ผัดขี้เมาแห้ง" ก็เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชนิดแห้งที่ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539
"ยำยำ จัมโบ้®" เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ให้ปริมาณจุใจ อิ่มแบบพอดีๆ ด้วยขนาดจัมโบ้
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ยำยำ®" ผลิตจากวัตถุดิบที่ผ่านการคดคุณภาพมาเป็นอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ทันสมัย เพื่อให้คุณได้อร่อยกับรสชาติที่ถูกปาก และเต็มอิ่มกับรสชาติ เหมือนได้รับประทานจากเมนูจริง
 
                                        
  ยำยำ รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก
 
 
คัดสรรความอร่อยจากรสชาติที่คนไทยนิยม มาปรุงอย่างพิถีพิถันจากใบกระวาน โป๊ยกั๊ก ลูกผักชี อบเชย จนได้น้ำซุปสูตรเด็ด อร่อยเข้มข้น เข้ากันได้ดีกับเส้นแบนเหนียวนุ่ม เต็มปากเต็มคำ
                                        
 

ยำยำ® รสสุกี้

 
  อร่อยเข้มข้นด้วนรสชาติกลมกล่อมของน้ำจิ้มสุกี้ รสชาติหวานนิด เปรี้ยวหน่อย กลมกล่อมลงตัว ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติสุกี้กับบะหมี่เส้นแบน
       
  ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ
 
        
อร่อยเข้มเต็มรสหมูสับในแบบซุปหมูสับ สูตรเฉพาะของยำยำ® ใช้ส่วนผสมจริงที่ผ่านการคัดสรรวัตถดิบที่ใหม่ และสะอาด ทั้งผงเนื้อหมู หอมแดง ซอสถั่วเหลือง พริกไทย เครื่องเทศ ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วนำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้เครื่องซุปหมูสับรสเข้มข้น จากส่วนผสมจริง
        
  ยำยำ จัมโบ้® รสต้มยำกุ้ง
 
      
อร่อยครบเครื่องต้มยำแท้ ในแบบต้มยำกุ้ง สูตรเฉพาะของยำยำ® ที่ให้รสชาติอร่อยเผ็ด จัดจ้าน ครบเครื่องต้มยำ ทั้ง พริกป่น ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด มะนาว กุ้งแห้ง นำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้เครื่องต้มยำรสจัดจ้าน แซบจี๊ดสุดขีดเครื่องต้มยำ
       
  ยำยำ จัมโบ้® รสต้มยำกุ้งน้ำข้น
 
        
อร่อยครบเครื่องต้มยำแท้ๆ อร่อยเข้มข้นในแบบต้มยำกุ้งน้ำข้น ยำยำ จัมโบ้® รสต้มยำน้ำข้น พิถีพิถันในการทำเครื่องต้มยำน้ำข้นรสจัด โดยเริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบที่ใหม่ สะอาด และครบเครื่อง จากส่วนผสมต้มยำแท้ๆ ทั้ง พริกป่น ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด กุ้งแห้ง ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วนำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้เครื่องต้มยำน้ำข้น รสชาติเปรี้ยว มัน เข้มข้น จัดจ้าน หอมกลิ่นเครื่องต้มยำแท้ๆ ตามฉนับของยำยำ®
       
  ยำยำ จัมโบ้® รสต้มยำหมูสับ
 
         
อร่อยเต็มรสต้มยำหมูสับ เต็มรสชาติเครื่องต้มยำหมูสับรสจี๊ด ด้วยการเลือกสรรใช้ส่วนผสมจริงๆของเครื่องต้มยำหมูสับ ทั้งมะนาว พริกป่น น้ำปลา กระเทียม ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วนำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้น้ำซุปรสต้มยำหมูสับที่จัดจ้านถึงเครื่อง
       
  ยำยำ จัมโบ้® รสต้มแซ่บอีสาน
 
          
อร่อยเครื่องต้มแซ่บแท้ในแบบตำรับอีสาน สูตรเฉพาะของยำยำที่ให้รสชาติถึงเครื่องต้มแซ่บรสจัด นั้นมาจากการใช้ส่วนผสมจริงๆของเครื่องต้มแซ่บ ทั้งข้าวคั่ว พริกป่น หอมแดง ผักชีฝรั่ง ตะไคร้ ใบมะกรูด ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วนำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้เครื่องต้มแซ่บที่แซ่บเต็มรสตำรับอีสาน ตามแบบฉบับของยำยำ
      
  ยำยำ จัมโบ้® รสต้มยำทะเลหม้อไฟ
 
           
อร่อยเต็มรสซีฟู้ดแท้ ในแบบต้มยำทะเลหม้อไฟ คุณรู้ไหมว่า เครื่องต้มยำทะเลรสเยี่ยม เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบที่ใหม่ และสะอาดทั้ง พริกคั่ว กุ้ง ปลาแมคเคอเรล ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วนำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้เครื่องต้มยำทะเลที่เต็มรสชาติ และหอมกลิ่นซีฟู้ด ถูกใจถูกปากคนชอบรสชาติซีฟู้ดอย่างแท้จริง
     
  ยำยำ จัมโบ้® รสผัดขี้เมา
 
           
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง รสผัดขี้เมา ที่จะให้คุณได้อร่อยกับรสชาติ เผ็ด ร้อน ถึงเครื่อง เข้มข้น เต็มเครื่องผัดขี้เมารสร้อนแรง เพราะทำมาจากส่วนผสมจริงนานาชนิด ทั้ง กระเทียม พริกสด ใบกระเพรา ให้คุณได้อร่อยกับเมนูผัดขี้เมารสเผ็ด ร้อน จัดจ้านเต็มรสเครื่องเทศ ให้คุณได้อร่อยกับบะหมี่แบบแห้งสไตล์ใหม่ที่รสชาติลงตัว โดดเด่นเหมาะกับ Lifestyle ของคนเมืองที่ชอบความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร
    
  ยำยำ จัมโบ้® ทู อิน วัน รสเย็นตาโฟต้มยำ
 
          
อร่อยเต็มรสเย็นตาโฟต้มยำ อร่อยเข้มข้นจากเครื่องเย็นตาโฟรสเด็ด ผลิตจากส่วนผสมจริงอย่างพิถีพิถัน ทั้งเต้าหู้ยี้ พริกป่น กระเทียมเจียว พริกไทย นำมาบดให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้เครื่องต้มยำเย็นตาโฟรสเด็ดที่เปรี้ยวหวานลงตัว อร่อยเข้มข้นจากส่วนผสมจริง
   
  ยำยำ จัมโบ้® รสหมูย่างน้ำตก
 
           
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง รสชาติใหม่ รสหมูย่างน้ำตก ที่ให้คุณได้อร่อยกับรสชาติสไตล์อีสานที่คุณคุ้นเคย ที่เข้มข้น เผ็ด เปรี้ยว แซบ จัดจ้าน ถึงเครื่อง หอมกลิ่นข้าวคั่วและหมูย่าง เพราะทำมาจากส่วนผสมจริงนานาชนิด ทั้งข้าวคั่ว พริก น้ำปลา หอมแดง และผักชีฝรั่ง ให้คุณได้อร่อยกับบะหมี่แบบแห้งสไตล์ใหม่ที่รสชาติลงตัว โดดเด่นเหมาะกับ Lifestyle ของคนเมืองที่ชอบความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร
   
  ยำยำ จัมโบ้® รสซุปหมูกระเทียม
 
           
มาพร้อมรส "ซุปหมูกระเทียม" น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมลงตัว หอมกลิ่นซุปหมูเเละกลิ่นกระเทียม เพราะทำจากทั้งกระเทียมสดเเละกระเทียมเจียว
เพื่อให้ได้น้ำซุปที่หอมเป็นพิเศษ ทำให้คุณอร่อยถึงรสกลิ่นซุปหมุกระเทียม