คำค้นหา "" ค้นพบ 71 รายการ
 
44 รายการ
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์รอบสุดท้าย "โครงการทุนการศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นระดับปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัยโตเกียว"
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์"ทุนการศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นระดับปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัยโตเกียว ปีที่ 7"        มูลนิธิฯ ได้พิจารณาคัดเลือกในรอบแรกจากเอกสารที่ส่งมา และได้รายชื่อผู้เข้ารอบสัมภาษณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ที่มีสิทธิสอบสัมภาษณ์จะต้องรายงานตัวเป็นยืนยันสิทธิ์ในการเข้าสอบสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ที่เบอร์โทร. 0-2247-7000 ต่อ 1569,1517, 1509, 1512 ภายในวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558        หากไม่รายงานตัวภายในวันที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ โดยผู้ที่รายงานตัวทางโทรศัพท์แล้ว จะต้องมาลงทะเบียนอย่างน้อยก่อนเวลา 30 นาที (แต่งกายชุดนักศึกษา หรือ ชุดสุภาพเรียบร้อย) วันสอบสัมภาษณ์ : วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2558 สถานที่ : บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด...
2. กิจกรรม อูมามิ แคมป์ สำหรับนักศึกษาด้านอาหาร ครั้งที่ 4
                 จากความสำเร็จที่เกิดขึ้นในการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความรู้ให้กับอาจารย์และน้องๆนักเรียนนักศึกษา ทางด้านอาหารและโภชนาการ ภายใต้กิจกรรม “อูมามิ แคมป์” ตลอด 3 ครั้งที่ผ่านมา  บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ยังคงเดินหน้าเสริมสร้างประสบการณ์ในการเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์เเห่งรสชาติอูมามิ ผ่านกิจกรรม  “อูมามิ แคมป์” อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดกิจกรรมขึ้นอีกครั้งเมื่อวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ระเบียงไพรแวลลีย์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก  โดยกิจกรรมในครั้งนี้ยังคงได้รับการตอบรับจากคณาจารย์และน้องๆนักศึกษาทางด้านอาหารและโภชนาอย่างล้นหลามเหมือนเช่นเคย รวมจำนวนอาจารย์และน้องๆนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม 105 คน จาก 8 สถาบันชั้นนำทางด้านอาหารของประเทศ ปร...
3. “อายิโนะโมะโต๊ะ” สวมหัวใจ CSR ร่วมทำความสะอาดชุมชน”ศรีอยุธยา” ต่อเนื่อง เป็นปีที่ 6
  เมื่อเร็วๆ นี้ มร. โยอิชิโร โทกาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำพนักงานบริษัทฯ สังกัดสำนักงานใหญ่ กว่า 400 คน ร่วมกิจกรรม “Smile Earth” ด้วยการพร้อมใจกันทำความสะอาดทางเดินเท้า สะพานลอย ป้ายรถรับ-ส่งประจำทาง ตู้โทรศัพท์ฯลฯ บริเวณสองฝั่งถนนศรีอยุธยา ตั้งแต่สี่แยกพญาไทจนถึงสี่แยกมักกะสัน รวมระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร   ภายใต้โครงการ “โลกยิ้มได้ เรายิ้มด้วย”  ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อปลุกจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับนโยบายความรับผิดชอบขององค์กรธุรกิจต่อสังคม    ...
4. มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มอบทุน 7 ล้านบาท สนับสนุนการศึกษาเด็กไทย
                มร.เอะสึฮิโระ ทาคะโตะ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมด้วย                 ณัชชา ญาณจิตวัฒนา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และ ดร.บุญส่ง จำปาโพธิ์  (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิตนักศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ทั่วประเทศ       ตามโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2557 จำนวนทั้งสิ้น 300 ทุน     รวมเป็นเงิน 7,000,000 บาท (เจ็ดล้านบาทถ้วน) เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนไทยที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์           พิธีมอบทุนฯ จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ สโมส...
5. “อูมามิแคมป์ ครั้งที่ 3” กับการร่วมค้นหาศาสตร์แห่งรสชาติอูมามิ
           "อายิโนะโมะโต๊ะ" จัดกิจกรรม “อูมามิแคมป์ ครั้งที่ 3” โดยมีคณาจารย์และน้องๆนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 109 คน จาก 11 สถาบันชั้นนำทางด้านอาหาร อาทิ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ฯลฯ ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2556 ณ ระเบียงไพรแวลลีย์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก บรรยากาศของกิจกรรมตลอด 2 วัน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  และไฮไลต์ของกิจกรรมในครั้งนี้ ก็คือ  กิจกรรม "อูมามิเวิร์คชอป" โดย เชฟวิลแมน ลีออง ประธานและผู้ก่อตั้ง  Thailand Culinary Academy ซึ่งได้มาถ่ายทอดเคล็ดลับและการประยุกต์ใช้ศาสตร์ของรสอูมามิในการสร้างเอกลักษณ์ให้กับอาหารแต่ละเมนู ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรมความประทับใจด้วยการมอบประกาศนียบัตรพร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกั...
6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีมอบโล่เกียรติคุณแก่มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมทางด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัย
  ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน (ที่2จากซ้าย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีมอบโล่เกียรติคุณแก่มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมทางด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ อย่างต่อเนื่อง โดยมี พิเชียร     คูสมิทธิ์ (ซ้ายสุด) รองประธานมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนขึ้นรับโล่เกียรติคุณ ในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 55 ปี ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ณ ห้องประชุมจำรัส ฉายะพงศ์ เมื่อเร็วๆนี้ ...
7. เชฟเชียงใหม่และนศ.สวนดุสิตคว้าชัยการแข่งขันปรุงอาหารเมนูอูมามิ Thailand Umami Culinary Challenge 2012 ครั้งแรกของประเทศ
   เสร็จสิ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขันการปรุงอาหาร Thailand Umami Culinary Challenge 2012 รอบชิงชนะเลิศ เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟทั้งรุ่นมืออาชีพและรุ่นเยาวชน โดยใช้ศาสตร์แห่ง “อูมามิ รสชาติพื้นฐานที่ 5” มาเป็นหนึ่งในเกณฑ์การตัดสิน เป็นครั้งแรกของประเทศไทย และกฏกติกาการตัดสินตามมาตฐานของสมาคมเชฟโลก (World Association of Chef Societies: WACS) ผสมผสานกับศิลปะการปรุงอาหารเฉพาะตัวเพื่อรังสรรค์เมนู “อูมามิ” ให้กลมกล่อมและมีคุณประโยชน์ เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ                    ซึ่งตลอดระยะเวลาการเตรียมงานการแข่งขันนี้ เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากสมาคมพ่อครัวไทย โดยเชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ นายกสมาคมฯ   Thailand Culinary Academy โดยเชฟวิวแมน ลีออง ผู้ก่อตั้งสถาบันฯ   สถาบัน Umami Information Center โดยมิสเตอร์ยูจ...
8. มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มอบทุนสนับสนุนอาคารศูนย์การเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น
                   พลเอก สุทัศน์ กาญจนานนท์กุล (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ นำโดย มร.เทะสึยะ นะคะโนะ (ที่ 4 จากขวา) และ นายสุชาติ นาคเสวก (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมส่งมอบอาคารพร้อมทุนสนับสนุนค่ายอาสาพัฒนาจำนวน 500,000 บาท (ห้าแสนบ้าทถ้วน) ให้กับกลุ่มนักศึกษามอน้ำชีและชุมชนบ้านนาสีนวน ในการก่อสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ โรงเรียนบ้านนาสีนวน  อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม  เมื่อเร็วๆนี้...
9. “มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ”สานต่อ“ค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำและเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ” ต่อเนื่องเป็นปีที่2
  สุชาติ นาคเสวก กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ (กลางแถวบน) เป็นประธานจัดกิจกรรม   “ค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำ และเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ” ประจำปีการศึกษา 2557 ให้แก่น้องๆนักศึกษาทุนจำนวน 61 คน ทั้งระดับอาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีนี้  จากโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ของมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ซึ่งนอกจากน้องๆ จะได้รับทุนต่อเนื่องจนจบการศึกษาแล้ว ยังได้รับโอกาสในการพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความพร้อมในการประกอบอาชีพ และเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป             กิจกรรมจัดขึ้น ณ โรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท พัทยา เมื่อเร็วๆนี้ ...
10. ประกาศ !!! รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ปีการศึกษา 2557
  คณะกรรมการได้เสร็จสิ้นการพิจารณาผู้ได้รับทุนการศึกษาโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ประจำปีการศึกษา 2557  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และมูลนิธิฯจะจัดพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2557 และกิจกรรมสำหรับนักศึกษาทุน ดังนี้  1. พิธีมอบทุนการศึกษา วันที่ 10 มีนาคม 2558  เวลา :       08.00 – 12.00 น.       สถานที่ :  ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก (ส่วนกลาง) วิภาวดี                       ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400       การแต่งกาย :  แต่งกายด้วยชุดนักศึกษา สุภาพ เรียบร้อย 2. กิจกรรมสำหรับนักศึกษาทุน  2.1 กิจกรรมสำหรับนักศึกษาทุนฯ ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพปี 1-3           (รวมทั้งผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่ และผู้ติดตามของน้องปวช.) กิจกรรม :        อายิโนะโมะโต๊ะ คุกก...
27 รายการ
1. "ยำยำ®" และ "ยำยำ จัมโบ้®"
       "ยำยำ®" เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทย โดยเริ่มผลิตครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2514 และ "ยำยำ® ผัดขี้เมาแห้ง" ก็เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชนิดแห้งที่ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 "ยำยำ จัมโบ้®" เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ให้ปริมาณจุใจ อิ่มแบบพอดีๆ ด้วยขนาดจัมโบ้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ยำยำ®" ผลิตจากวัตถุดิบที่ผ่านการคดคุณภาพมาเป็นอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ทันสมัย เพื่อให้คุณได้อร่อยกับรสชาติที่ถูกปาก และเต็มอิ่มกับรสชาติ เหมือนได้รับประทานจากเมนูจริง                                            ...
2. อายิไทด์® ไอพลัสจี
    ข้อมูลผลิตภัณฑ์      อายิโนะโมะโต๊ะ® เป็นผู้ผลิตไรโบนิวคลีโอไทด์รายแรกในประเทศไทย "อายิไทด์® ไอพลัสจี" เป็นไรโบนิวคลีโอไทด์ที่เป็นส่วนผสม ระหว่างอินโนซิเนตและกวานิเลตในอัตราส่วน 50/50 "อายิไทด์® ไอพลัสจี"เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เมื่อใช้ร่วมกับผงชูรสในอัตราส่วน 3-12% จะให้รสอูมามิ หรือรสชาติอร่อยกลมกล่อม เพิ่มขึ้นถึง 3-8 เท่า ของผงชูรสเพียงอย่างเดียว "อายิไทด์® ไอพลัสจี" ผลิตโดยกระบวน การหมัก ซึ่งเป็นกระบวนการในรูปแบบเดียวกันกับการผลิตผงชูรส แ...
3. เบอร์ดี้® 3 อิน 1
    เบอร์ดี้® 3 อิน 1 โรบัสต้า "เต็มรสชาติ หอม กาแฟคั่วบด"   ดื่มด่ำกับความเต็มรสชาติของกาแฟ เบอร์ดี้® 3 อิน 1 โรบัสต้า ผลิตจากกาแฟโรบัสต้าพันธุ์แท้ ที่มีรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์พร้อมกลิ่นหอมของกาแฟคั่วบด ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่เก็บกลิ่นหอมของกาแฟให้ดีที่สุด เพื่ออรรถรสในการดื่มของคุณ        สัมผัสความเต็มรสชาติกับความเข้มข้นของกาแฟโรบัสต้า หอมกาแฟคั่วบดอย่างลงตัว มีให้เลือก 3 ขนาด : 8 ซอง, 27 ซอง, 60 ซอง            &n...
4. ผลิตภัณฑ์โภชนาการอาหารสัตว์
  กลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ มีการออกตัวสินค้ากรดอะมิโนที่เป็นเกรดอาหารสัตว์ครั้งแรกในปี 1965 และจากนั้นมาก็ได้มีการผลิตสินค้าที่เป็นกรดอะมิโน เพื่อป้อนให้กับโครงข่ายธุรกิจอาหารสัตว์ สำนักงานใหญ่ของแผนกโภชนาการอาหารสัตว์ตั้งอยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายิโนะโมะโต๊ะ มีโรงงานที่เป็นฐานการผลิตกรดอะมิโนเกรดอาหารสัตว์ทั่วโลกรวม 5 แห่ง ประกอบด้วย ประเทศไทย จีน ฝรั่งเศส บราซิล และสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันอายิโนะโมะโต๊ะมีการผลิตกรดอะมิโนเกรดอาหารสัตว์ทั้งหมด 4 ชนิดคือ แอล-ไลซีน, แอล-ทรีโอนีน, แอล-ทริปโตเฟน และ แอล-วาลีน ในปี ค.ศ. 1986, บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นที่จังหวัดปทุมธานี เป็นโรงงานที่ผลิตแอล-ไลซีน โรงงานได้รับมาตรฐาน ISO 14001 เมื่อเดือนกั...
5. ผลิตภัณฑ์ปุ๋ยอินทรีย์เคมี
    เพื่อรองรับการเจริญเติบโต     ของผลิตภัณฑ์ด้านการเกษตร    ที่ผลิตจากโรงงานของ    "กลุ่มบริษัท  อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย)" ซึ่งมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทั้งในด้านการผลิต การจำหน่าย รวมถึงการแข่งขันทางตลาด ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น   บริษัท เอฟ ดี กรีน (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2544 เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้างเคียง (co-product) จากกระบวนการผลิตของ บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทประกอบด้วย สำนักงานสาขา 2 แห่ง ได้แก่ สาขากรุงเทพ และสาขากำแพงเพชร บริษัท เอฟ ดี กรีน (ประเทศไทย) จำกัด ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ข้างเคียง (co-product) และผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวประกอบไปด้วย อามิเมท® คือ ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ที่พัฒนาขึ้นตามความ...
6. กาแฟกระป๋อง "เบอร์ดี้®"
      " เบอร์ดี้® "   ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2536  ซึ่งนับเป็นผู้บุกเบิกตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มรายแรก ในประเทศไทย โดยในขณะนั้น ตลาดกาแฟในประเทศไทยเน้นที่กาแฟผง โดยการบริโภคจะอยู่ที่บ้านหรือสำนักงานเป็นหลัก ซึ่งกาแฟเย็นจำพวก โอเลี้ยง และกาแฟโบราณ จะได้รับความนิยมสำหรับบริโภคนอกบ้าน ตามร้านค้าบนถนน และร้านอาหารขนาดเล็กเท่านั้น ในขณะที่น้ำอัดลม เช่น เป๊ปซี่ และ โค้ก เป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มประเภทกระป๋องและขวด ในยุคนั้น   กาแฟกระป๋องเบอร์ดี้® ราคา 10 บาท เท่ากับโค้กกระป๋อง    ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับราคาของ กาแฟ โอเลี้ยง ที่ขายตามร้านค้าบนถนน จะมีราคา 5 บาทเท่านั้น จึงทำให้กาแฟกระป๋องเป็นสินค้าที่ใหม่สำหรับผู้บริโภคในขณะนั้นอย่างยิ่ง ดังนั้น กลยุทธ์...
7. Japanese Liquid Seasoning - Salad dressing
    Liquid Seasoning                                                                                                 Salad Dressing         "โกมะ โชยุ เดรสซิ่ง" (Goma Shoyu Dressing)       การจัดกลุ่มสินค้า (Category Name) : Japanese liquid Seasoning ตรายี่ห้อ (Brand) : ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ® สลัดเดรสซิ่ง ขนาดที่จำหน่าย : 1,000 มิลลิลิตร x 6 ขวด/หีบ ลักษณะผลิตภัณฑ์ : น้ำสลัดใสแบบญี่ปุ่น รสงาคั่ว ลักษณะบรรจุภัณฑ์ : บรรจุขวดพลาสติก PET ตำแหน่ง และคุณภาพสินค้า : น้ำสลัด "โกมะ โชยุ" ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ® เป็นน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นแท้ ที่ให้รสชาติกลมกล่อม หอมงาคั่ว อร่อยอย่างเป็นธรรมชาติ ในราคาย่อมเยาสำหรับผู้ประกอบการร้า...
8. ผงชูรสแท้ (เอ็มเอสจี) ตราถ้วยแดง
    อายิโนะโมะโต๊ะ® ใช้ปรุงอาหารเพื่อเพิ่ม "รสอูมามิ" หรือรสอร่อยกลมกล่อมให้กับอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำแกง ผัด ทอด ยำ หรือน้ำจิ้ม อายิโนะโมะโต๊ะ® (ถ้วยแดง) ผงชูรสแท้  มีความบริสุทธิ์มากกว่า 99.0% ผลิตโดยกระบวนการหมักจากวัตถุดิบธรรมชาติ ได้แก่ แป้งมันสำปะหลังและอ้อย อยากรู้เรื่องอูมามิดูได้ที่นี่   อูมามิ     การปรุงอาหาร ขึ้นอยู่กับอาหารต่าง ๆ อาจเพิ่มหรือลดปริมาณได้ตามใจชอบดังนี้ • ซุป ผัด ทอด 2/3 ช้อนชา • ยำ 2/3 – 1 ช้อนชา   ...
9. เทนโซ
  ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ในปี พ.ศ. 2508 บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ ได้ผลิต ผลิตภัณฑ์ปรุงรส และปรุงแต่งกลิ่นรสเพิ่มขึ้นมากมาย ภายใต้ชื่อว่า เทนโช (TENCHO) ปัจจุบันมีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง ขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเนื้อสัตว์ อาหารทะเล เป็นต้น เทนโช เป็นคำศัพท์ญี่ปุ่น หมายถึง วัตถุปรุงแต่งกลิ่นรสอาหารที่มาจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ปัจจุบันมีการใช้กันอย่างแพร่หลายแทบทุกอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อช่วยทำให้อาหารมีรสชาติที่อร่อยขึ้น โดยการเน้นหลักการพัฒนาวัตถุปรุงรสที่ให้คุณสมบัติการเพิ่ม ความชัดเจนขอ...
10. อายิโนะโมะโต๊ะ โจ๊กเต็มคำTM
         ผลิตภัณฑ์ " อายิโนะโมะโต๊ะ โจ๊กเต็มคำ™ " โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป อิ่มอร่อย ประโยชน์เต็มๆ จากโปรตีนไข่ เนื้อสัตว์ และข้าวเนื้อนุ่ม อร่อยได้ง่ายๆเพียงแค่ 3 นาที โดยการเติมน้ำร้อน  มีให้เลือก 4 รสชาติ            รสหมู โจ๊กไข่กึ่งสำเร็จรูปรสหมู เต็มไปด้วยสารอาหารจากไข่เน้นๆ ข้าวเนื้อนุ่ม พร้อมเนื้อหมู หอมอร่อย กลมกล่อมจากน้ำซุปกระดูกหมู            รสไก่ โจ๊กไข่กึ่งสำเร็จรูปรสไก่ เต็มไปด้วยสารอาหารจากไข่เน้นๆ ข้าวเนื้อนุ่ม พร้อมเนื้อไก่ ในน้ำซุปไก่ที่หอมอร่อยกลมกล่อม               รสหมูสาหร่าย โจ๊กไข่กึ่งสำเร็จรูปรสหมูสาหร่าย เต็มไปด้วยสารอาหารจากไข่เน้นๆ ข้าวเนื้อนุ่ม พร้อม...
1 2 3 4 5