Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of RosDee® Less Sodium
Banner of RosDee® Less Sodium
Banner of RosDee® Less Sodium
Banner of RosDee® Less Sodium

RosDee® Less Sodium

RosDee® Less sodium (Pork flavor) is a new formula of powder seasoning that reduced sodium content 50 % for people who would like to reduce sodium consumption for each meal. However, it still keeps deliciousness and full-flavored taste to cook every menu easily; stir-fry, boil, deep-fry, curry and marinate. With the appropriate mixture of real pork powder, well-selected spices, and the seasoning which decreased the saltiness, all are the unique and delicate recipe that make every dish still delicious and have nice natural aroma of pepper and garlic. It is suitable for people who would like to decrease sodium per meal with only 16 baht for 60g, you can cook deliciously for good health for all family members.

Size
60
g.
Price
15
Baht

Other Product

FAQ

Q : รสดี สูตรลดโซเดียม รสหมู ต่างจากรสดีรสหมู สูตรปกติอย่างไร

A : รสดีสูตรลดโซเดียม รสหมู มีการลดปริมาณโซเดียมในสูตรลงถึง 50% แต่ยังให้คงรสชาติ เติมความอร่อยให้กับทุกเมนูได้ด้วยส่วนผสมของเนื้อหมูแท้และเครื่องเทศซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสินค้ารสดี เหมาะสำหรับผู้ที่อยากควบคุมปริมาณโซเดียม

Q : สตรีมีครรภ์และเด็กเล็กรับประทานอาหารที่ใส่รสดีแล้วจะมีอันตรายหรือไม่

A : ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพแต่อย่างใด เนื่องจากรสดีนั้นเป็นวัตถุปรุงแต่งอาหารที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ด้วยกรรมวิถีที่สะอาดและทันสมัย

Q : ถ้าเติมรสดีในปริมาณมากๆ ในการปรุงอาหารจะเป็นอันตรายหรือไม่/ ปริมาณการบริโภคที่แนะนำต่อวัน

A : ไม่เป็นอันตรายเพียงแต่รสชาติอาหารจะเข้มข้นขึ้น ซึ่งก็แล้วแต่ชนิดของอาหารและความชอบของผู้บริโภค เพราะในรสดีจะเป็นส่วนผสมที่ใช้ในการปรุงอาหาร ซึ่งจะนำมารวมกันในอัตราส่วนที่เหมาะสมอยู่แล้ว นอกจากนี้รสดีเป็นวัตถุปรุงแต่งรสอาหารที่ไม่จำกัดการบริโภคต่อวันอีกด้ว

Q : รสดีสามารถเก็บไว้ได้นานเท่าไร และควรเก็บอย่างไร

A : ควรบริโภคภายใน 1 ปีนับจากวันที่ผลิตค่ะ โดยสามารถดู “วันที่ควรบริโภคก่อน” บนซองได้เลย ในการใช้ควรตัก หรือเทรสดีใส่ช้อนที่แห้งสนิท (หากได้รับความชื้น รสดีก็อาจจับตัวเป็นก้อนได้ และถ้ามีความชื้นมากอาจนำไปสู่ความไม่ปลอดภัยของอาหารได้) แล้วค่อยเติมลงในอาหาร