จนทุกวันนี้อายิโนะโมะโต๊ะได้ยกระดับองค์ความรู้วิทยาศาสตร์สู่ AminoScience หรือ ‘ศาสตร์แห่งกรดอะมิโน’ เพื่อความกินดีมีสุขทั้งคนและโลก ซึ่งเป็นความตั้งใจสร้างสรรค์ทุกผลิตภัณฑ์ของอายิโนะโมะโต๊ะ ให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมพร้อมคุณค่าทางโภชนาการ เคียงคู่ไปกับการส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า เพื่อสร้างความยั่งยืนแก่โลก
ทุกความสำเร็จของอายิโนะโมะโต๊ะ ทั้งการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมที่ช่วยเสริมคุณค่าทางโภชนาการให้กับผู้บริโภค รวมถึงการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนของทุกชีวิตบนโลก ล้วนเกิดจากการต่อยอดความรู้ ‘ศาสตร์แห่งกรดอะมิโน’ ซึ่งอายิโนะโมะโต๊ะจะยังคงมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบความอร่อยสู่ทุกครัวเรือนและสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคนต่อไปบนพื้นฐานของการพัฒนาอย่างยั่งยืน