Loading...
Ajinomoto Thailand

กุนเชียงผัดไข่ทรงเครื่อง

5.00 / 5
10
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

กุนเชียงหมู

2 ท่อนขนาดกลาง (หั่นเฉียง)


ไข่ไก่

2 ฟอง


“รสดี” รสไก่

1 ช้อนชา


กระเทียมทุบ

2 กลีบ


ต้นหอม

2 ต้น (หั่นท่อน)

ผักชี

2 ต้น


น้ำมันพืช

2 ช้อนโต๊ะ
Product in this recipe
Direction

 1.   ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟปานกลาง เจียวกระเทียมให้พอหอม

 2.   ใส่กุนเชียงผัดสักพัก จึงตอกไข่ลงผัดจนกระทั่งไข่กับกุนเชียงเข้ากันดี

 3.  ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จาน โรยต้นหอม ผักชี พร้อมเสิร์ฟ