Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of กุ้งทอด บิงซู ฟรุ๊ตสลัด
Banner of กุ้งทอด บิงซู ฟรุ๊ตสลัด

กุ้งทอด บิงซู ฟรุ๊ตสลัด

5.00 / 5
Mins
 Intermediate
3-4
Servings
Ingredient

รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ

1/3 ซอง

เนื้อกุ้งขาว

300 กรัม

น้ำสะอาดสำหรับผสมแป้ง

1/4 ถ้วยตวง

แอปเปิ้ลเขียวหั่นชิ้น

50 กรัม

อโวคาโดหั่นชิ้น

50 กรัม

สตอเบอรี่ผ่าครึ่งชิ้น

35 กรัม

แก้วมังกรหั่นชิ้น

35 กรัม

เมล่อน

70 กรัม

มายองเนส

3 ช้อนโต๊ะ
Nutrition
โปรตีน
(กรัม)
28.9
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
46.57
ไขมัน
(กรัม)
34.8
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
524.06
คอเลสเตอรอล
(มิลลิกรัม)
203
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
550.4
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำ รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ ผสมน้ำจนมีลักษณะข้นเหลว

 2.  นำกุ้งทั้งตัวมาเสียบด้วยไม้เสียบลูกชิ้น แล้วนำไปคลุกกับแป้งที่ผสมเสร็จแล้ว

 3.   ชุบกุ้งกับแป้ง รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ และลงทอดในไฟกลางให้สีเสมอกัน เมื่อลอยครบทุกชิ้นตักขึ้นพักไว้

 4.   เตรียมจานโดยนำเมล่อนวางเป็นฐาน แล้วใส่ผลไม้ที่หั่นไว้ จัดเรียงให้ผลไม้พูนขึ้นมาเหนือเมล่อน



 5.  วางกุ้งทอดไว้บนผลไม้ จากนั้นราดด้วยซอสมายองเนส