รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ
เนื้อกุ้งขาว
น้ำสะอาดสำหรับผสมแป้ง
แอปเปิ้ลเขียวหั่นชิ้น
อโวคาโดหั่นชิ้น
สตอเบอรี่ผ่าครึ่งชิ้น
แก้วมังกรหั่นชิ้น
เมล่อน
มายองเนส
1. นำ รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ ผสมน้ำจนมีลักษณะข้นเหลว
2. นำกุ้งทั้งตัวมาเสียบด้วยไม้เสียบลูกชิ้น แล้วนำไปคลุกกับแป้งที่ผสมเสร็จแล้ว
3. ชุบกุ้งกับแป้ง รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ และลงทอดในไฟกลางให้สีเสมอกัน เมื่อลอยครบทุกชิ้นตักขึ้นพักไว้
4. เตรียมจานโดยนำเมล่อนวางเป็นฐาน แล้วใส่ผลไม้ที่หั่นไว้ จัดเรียงให้ผลไม้พูนขึ้นมาเหนือเมล่อน
5. วางกุ้งทอดไว้บนผลไม้ จากนั้นราดด้วยซอสมายองเนส