Loading...
Ajinomoto Thailand

ก้านคะน้าหมูกรอบ

5.00 / 5
15
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

มูกรอบหั่นพอดีคำ

90 กรัม


ก้านคะน้าหั่นเฉียง

100 กรัม


กระเทียมสับ

2 ช้อนโต๊ะ

ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด

1 ½ ช้อนโต๊ะ


น้ำเปล่า

3 ช้อนโต๊ะ


น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ

Note

Tips : ก้านคะน้า ให้ใช้ที่ปอกเปลือกผลไม้มาขูดเอาผิวชั้นนอกออกก่อนนำไปใช้
ให้เหลือแต่ส่วนที่นิ่ม ทำให้รับประทานง่ายขึ้น

Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใช้ไฟกลาง รอร้อนใส่กระเทียมผัดจนหอม

 2.   ใส่หมูกรอบกับก้านคะน้าใช้ไฟแรง ใส่ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด ตามด้วย น้ำเปล่า

 3.   จากนั้นผัดให้เข้ากันจนสุก ตักเสิร์ฟ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All