ข้าวสวย
เต้าหู้แข็งหั่นชิ้น
แครอทหั่นเต๋า
ก้านคะน้าหั่นเต๋า
เห็ดหอมแช่น้ำ
ข้าวโพดอ่อนหั่นท่อน
ตั้งฉ่าย
ซีอิ๊วขาว
ซอสเห็ดหอม
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำตาลทราย
น้ำมันสำหรับผัด
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใส่เต้าหู้ลงไปทอดจนเหลือง ตามด้วยเห็ดหอม และตั้งฉ่าย
2. ใส่แครอท ก้านคะน้า ข้าวโพดอ่อน
3. ใส่เครื่องปรุงรส ซอสเห็ดหอม น้ำตาลทราย ซีอิ๊วขาว อายิโนะโมะโต๊ะ ผัดให้เข้ากัน ใส่ข้าว ผัดด้วยไฟแรง จนส่วนผสมเข้ากันดี ตักใส่จานเสิร์ฟ