ข้าวสวย
เนื้อหมูหั่นชิ้นใหญ่สำเร็จรูปบด
เห็ดชิเมะจิ
กระเทียมสับ
มันฝรั่งและแครอทหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก
เมล็ดถั่วแระ
พริกป่น
กระเทียมสับ
น้ำเปล่า
น้ำมันพืช
“รสดีเมนู” พะโล้
1. เจียวกระเทียมกับน้ำมันพอเหลืองหอม ใส่เนื้อหมูลงผัดพอสุก
2. ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ ผัดให้เข้ากัน เติมน้ำ ผัดให้ทั่ว ใส่แครอท มันฝรั่ง และเมล็ดถั่วแระ ผัดให้ทั่ว ใส่เห็ดชิเมะจิ ผัดให้เข้ากัน
3. ปรุงรสเพิ่มด้วยพริกป่น ผัดให้ทั่วจนผักสุก ตักราดข้าว โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว พร้อมเสิร์ฟ