ข้าวหอมมะลิหุงสุก
สะโพกไก่เลาะกระดูก
ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ
งาขาวคั่ว
ต้นหอมซอย
สลัดหัวจาน กะหล่ำปลี กรีนโอ๊ต รวมทั้งหมด
ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
น้ำสลัดครีม Low Fat
1. นำสะโพกไก่ที่เตรียมไว้หมักทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น ทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง
2. นำไก่ไปย่าง ในกระทะ ให้สุก และสีสวย
3. ราด ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ โรยงาขาว และต้นหอม จัดเสิร์ฟพร้อมกับข้าวหุงสุก และผักสลัดหัวจาน