Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ข้าวหน้าไก่เทริยากิ
Banner of ข้าวหน้าไก่เทริยากิ

ข้าวหน้าไก่เทริยากิ

5.00 / 5
20
Mins
 Intermediate
1
Servings
Ingredient

ข้าวหอมมะลิหุงสุก

165 กรัม

สะโพกไก่เลาะกระดูก

120 กรัม

ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ

10 กรัม

งาขาวคั่ว

4 กรัม

ต้นหอมซอย

5 กรัม

สลัดหัวจาน กะหล่ำปลี กรีนโอ๊ต รวมทั้งหมด

50 กรัม

ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น

1 กรัม

น้ำสลัดครีม Low Fat

10 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
497.4
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
58.4
ไขมัน
(กรัม)
15.8
โปรตีน

(กรัม)
30.4
น้ำตาล
(กรัม)
3.2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
N.A.
Product in this recipe
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำสะโพกไก่ที่เตรียมไว้หมักทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น ทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง

 2.  นำไก่ไปย่าง ในกระทะ ให้สุก และสีสวย

 3.  ราด ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ โรยงาขาว และต้นหอม จัดเสิร์ฟพร้อมกับข้าวหุงสุก และผักสลัดหัวจาน