Loading...
Ajinomoto Thailand

ข้าวไข่ข้นปู

5.00 / 5
10
Mins
 Beginner
3
Servings
Ingredient

ไข่ไก่

4 ฟอง


“รสดี” รสไก่

½ ช้อนโต๊ะ


นมข้นจืด

2 ช้อนโต๊ะ


เนื้อปู

250 กรัม


น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ


ผักชีสำหรับตกแต่ง

Product in this recipe
Direction

ตีไข่ไก่ นมข้นจืดและ “รสดี” รสไก่ ให้เข้ากัน

ใส่เนื้อปู และคนเบาๆ ให้เข้ากัน

ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย พอร้อนเทไข่ และผัดเร็วๆ เมื่อไข่เริ่มข้น ปิดไฟตักใส่จาน โรยผักชี