Loading...
Ajinomoto Thailand

ชิกเก้นเรนโบว์

5.00 / 5
15
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

อกไก่หั่นเต๋า

200 กรัม

พริกหวานสีเขียว เหลือง แดง หั่นเต๋าสีละ

100 กรัม

หอมแขกหั่นเต๋า

100 กรัม

รสดีรสไก่

2 ช้อนชา

พริกปาปริก้า

1 ช้อนชา

น้ำมันพืช

2 ช้อนชา

ไม้เสียบ

Product in this recipe
Direction

 1.   นำอกไก่ มาปรุงรสด้วย รสดีรสไก่ พริกปาปริก้าและน้ำมันพืช คนผสมให้เข้ากัน

 2.   นำไก่เสียบไม้ ตามด้วยพริกหวานสีเขียว เหลือง แดง และหอมแขก

 3.  นำไก่ที่เสียบไม้แล้ว นำไปย่างบนกระทะ จนสุก