Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ

ซุปกิมจิ

5.00 / 5
20
Mins
 Intermediate
2
Servings
Ingredient

กิมจิผักกาดขาว

250 กรัม

หมูสามชั้นหั่นชิ้นเล็ก

100 กรัม

เต้าหู้ขาวหั่นชิ้นเล็ก

100 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเฉียง

1 ต้น

ซีอิ๊วเกาหลี

2 ช้อนชา

พริกป่นละเอียด

1-2 ช้อนชา

ผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ

1 ช้อนชา

น้ำซุป

1 ถ้วย

น้ำมันพืชสำหรับผัด

2 ช้อนโต๊ะ
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  หั่นกิมจิผักกาดขาวเป็นชิ้นเล็ก เตรียมไว้

 2.  ผัดกิมจิกับน้ำมันให้เดือด ใส่หมูสามชั้น ผัดจนหมูสุก เติมน้ำซุป

 3.  รอจนเดือด ใส่เต้าหู้ ปรุงรสด้วยผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ ซีอิ๊วเกาหลี พริกป่น คนให้เข้ากัน

 4.  ใส่ต้นหอมญี่ปุ่น ต้มจนสุก ใส่ไข่ เดือดอีกครั้งและไข่เริ่มสุกยกลง ตักใส่ชาม เสิร์ฟ

Tags