Loading...
Ajinomoto Thailand

ซุปกิมจิ

5.00 / 5
20
Mins
 Intermediate
Servings
Ingredient

กิมจิผักกาดขาว

250 กรัม

หมูสามชั้นหั่นชิ้นเล็ก

100 กรัม

เต้าหู้ขาวหั่นชิ้นเล็ก

100 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเฉียง

1 ต้น

ซีอิ๊วเกาหลี

2 ช้อนชา

พริกป่นละเอียด

1-2 ช้อนชา

ผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ

1 ช้อนชา

น้ำซุป

1 ถ้วย

น้ำมันพืชสำหรับผัด

2 ช้อนโต๊ะ
Product in this recipe
Direction

 1.  หั่นกิมจิผักกาดขาวเป็นชิ้นเล็ก เตรียมไว้

 2.  ผัดกิมจิกับน้ำมันให้เดือด ใส่หมูสามชั้น ผัดจนหมูสุก เติมน้ำซุป

 3.  รอจนเดือด ใส่เต้าหู้ ปรุงรสด้วยผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ ซีอิ๊วเกาหลี พริกป่น คนให้เข้ากัน

 4.  ใส่ต้นหอมญี่ปุ่น ต้มจนสุก ใส่ไข่ เดือดอีกครั้งและไข่เริ่มสุกยกลง ตักใส่ชาม เสิร์ฟ

Tags