กิมจิผักกาดขาว
หมูสามชั้นหั่นชิ้นเล็ก
เต้าหู้ขาวหั่นชิ้นเล็ก
ไข่ไก่
ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเฉียง
ซีอิ๊วเกาหลี
พริกป่นละเอียด
ผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำซุป
น้ำมันพืชสำหรับผัด
1. หั่นกิมจิผักกาดขาวเป็นชิ้นเล็ก เตรียมไว้
2. ผัดกิมจิกับน้ำมันให้เดือด ใส่หมูสามชั้น ผัดจนหมูสุก เติมน้ำซุป
3. รอจนเดือด ใส่เต้าหู้ ปรุงรสด้วยผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ ซีอิ๊วเกาหลี พริกป่น คนให้เข้ากัน
4. ใส่ต้นหอมญี่ปุ่น ต้มจนสุก ใส่ไข่ เดือดอีกครั้งและไข่เริ่มสุกยกลง ตักใส่ชาม เสิร์ฟ