น้ำสต๊อก
หัวไชเท้าหั่นแว่น
กิมจิ
หมูสันคอหั่นบาง
รสดี รสหมู
อายิโนะโมะโต๊ะ
เต้าหู้ไข่
ต้นหอมหั่นท่อน
1. ต้มน้ำให้เดือดใช้ไฟระดับปานกลาง ใส่หัวไชเท้า รอจนน้ำเดือดจนหัวไช้ท้าวสุก
2. ใส่กิมจิ ตามด้วยหมูสันคอ ปรุงรสด้วยรสดี รสหมู และ อายิโนะโมะโต๊ะ ชิมรสชาติ แล้วใส่เต้าหู้ไข่
3. โรยต้นหอม ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ