Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ

ซุปกิมจิ

5.00 / 5
30
Mins
 Beginner
1
Servings
Ingredient

น้ำสต๊อก

500 มิลลิลิตร

หัวไชเท้าหั่นแว่น

80 กรัม

กิมจิ

120 กรัม

หมูสันคอหั่นบาง

60 กรัม

รสดี รสหมู

5 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

1 กรัม

เต้าหู้ไข่

120 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

10 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
491.6
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
61.8
ไขมัน
(กรัม)
15.2
โปรตีน

(กรัม)
26.9
น้ำตาล
(กรัม)
3.6
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
N.A.
Product in this recipe
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ต้มน้ำให้เดือดใช้ไฟระดับปานกลาง ใส่หัวไชเท้า รอจนน้ำเดือดจนหัวไช้ท้าวสุก

 2.  ใส่กิมจิ ตามด้วยหมูสันคอ ปรุงรสด้วยรสดี รสหมู และ อายิโนะโมะโต๊ะ ชิมรสชาติ แล้วใส่เต้าหู้ไข่

 3. โรยต้นหอม ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ