Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้

บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้

5.00 / 5
40
Mins
 Intermediate
2
Servings
Ingredient

บะหมี่ลวกแล้ว

2 ก้อน

กระเทียมเจียว

1 ช้อนโต๊ะ

กวางตุ้งไต้หวัน (ลวกแล้ว)

4 ต้น

ผักชีซอยสำหรับตกแต่ง

ปีกบนไก่

6 ชิ้น

น้ำมันพืช

3 ช้อนโต๊ะ

กระเทียมฝาน

3 กลีบ

น้ำเปล่า

500 มิลลิลิตร

รสดีเมนูพะโล้

1 ซอง (60 กรัม)
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งหม้อบนความร้อน เติมน้ำมันพืชเล็กน้อย ใส่กระเทียมฝาน และปีกบนไก่ลงไปจี่ให้พอขึ้นสี จากนั้นเติมน้ำเปล่า แล้วตามด้วย “รสดีเมนู” พะโล้ คนส่วนผสมให้ละลายเข้ากัน ตุ๋นด้วยไฟอ่อนประมาณ 30 นาที จนไก่เปื่อยนุ่ม

 2.  นำเส้นบะหมี่ กวางตุ้งไต้หวัน ลงจาน จากนั้นจึงนำน่องไก่มาวางเสิร์ฟ โรยกระเทียมเจียวและผักชีซอย