ไข่
ปีกบนไก่
ซีอิ๊วดำ
รสดีซุปก้อน รสไก่
ถั่วงอกลวก
คื่นช่ายซอย
กระเทียมเจียว
น้ำมันพืช สำหรับทอดไข่
น้ำเปล่า
1. ตอกไข่ ตีผสมให้เข้ากัน
2. ใส่น้ำมันในกระทะ ใส่ไข่ลงไปบางๆ ด้วยไฟต่ำ รอจนไข่สุก แล้วตักออกพักไว้
3 ม้วนไข่ที่เจียวไว้ ซอยเป็นเส้นเล็ก ขนาด 2 มิลลิเมตร
4. ตั้งหม้อใส่น้ำ ใส่ รสดีซุปก้อน รสไก่ ซีอิ๊วดำ และไก่ ตุ๋นจนเปื่อย
5. นำไข่เจียวที่หั่นไว้ใส่ถ้วย ตามด้วยถั่วงอกลวก วางปีกบนไก่ให้สวยงาม ตักน้ำซุปราด ตกแต่งด้วยกระเทียมเจียว และคื่นช่าย