หมูสันในหั่นเต๋า
สับปะรดหั่นเต๋า
หอมหัวใหญ่หั่นเต๋า
มะเขือเทศสีดา
พริกหยวกหั่นเต๋า
รสดี รสหมู
ส่วนผสมซอสบาร์บีคิว
ซอสพริก
ซอสมะเขือเทศ
น้ำตาลทราย
มัสตาร์ด
น้ำผึ้ง
1. หั่นหมูเป็นชิ้นพอดีคำ หมักกับ รสดีหมู อย่างน้อย 15-20 นาที แล้วเสียบไม้สลับกับสับปะรด หอมใหญ่ มะเขือเทศ และ พริกหยวก ทำจนหมด
2. ทำซอสบาร์บีคิวโดยผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
3. ย่างบาร์บีคิวด้วยไฟอ่อน ระหว่างย่างให้ทาซอสให้ทั่ว ย่างจนสุก ตักใส่จาน เสิร์ฟขณะร้อน