Loading...
Ajinomoto Thailand

ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

5.00 / 5
30
Mins
 Intermediate
2-3
Servings
Ingredient

ปลาซาบะ

180 กรัม

ซอสหวาน

3 ช้อนชา

น้ำมันงา

3 ช้อนโต๊ะ

ซอสเห็ดหอม

1 ช้อนชา

ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ

1 ช้อนโต๊ะ

งาขาว

1 ช้อนชา
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
625
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
84
ไขมัน
(กรัม)
21
โปรตีน

(กรัม)
25
น้ำตาล
(กรัม)
31
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
616
Product in this recipe
Direction

 1.  แร่ปลา แกะก้างออก

 2.  ปรุงใส่ซอสหวาน น้ำมันงา ซอสเห็ดหอม ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ และงาขาวผสมลงในถ้วย

 3.  นำเนื้อปลาไปคลุกเคล้าซอสที่เตรียมไว้ จากนั้นนำไปย่างแล้ว ทาซอสที่เหลือเรื่อยๆ

 4.  เมื่อปลาสุกแล้ว จัดจานเสิร์ฟทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All