ข้าวโพดอ่อน
ถั่วลันเตาหวาน
แครอท
กระเทียม
น้ำมันรำข้าว
ซอสถั่วเหลือง low sodium
ซอสหอยนางรม (low sodium)
รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
น้ำตาลทราย
น้ำสะอาด
กุ้ง
ข้าวสวย
1. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพอร้อน ใส่กระเทียมลงไปผัดให้เหลือง
2. ใส่ข้าวโพดอ่อน ถั่วลันเตา และแครอท ผัดจนผักสุก ปรุงรสด้วย ซอสถั่วเหลือง ซอสหอยนางรม รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำตาลทราย
3. ใส่กุ้งลงผัด หากน้ำแห้งเกินไปให้เติมน้ำสะอาดไปเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน พอสุกตักเสิร์ฟ