เห็ดออรินจิ
เห็ดชิเมจิขาว
เห็ดชิเมจิดำ
ต้นหอมซอย
น้ำมันพืช
กระเทียม
ซอสถั่วเหลือง
น้ำปลา
น้ำตาลทราย
รสดี รสหมู
ซอสหอยนางรม
น้ำสะอาด
เนื้อหมูสันนอก
1. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืชลงไป และรอให้น้ำมันร้อนเล็กน้อย จากนั้นก็ใส่กระเทียมลงไปผัดให้สุก
2. ใส่เห็ดออรินจิลงไป ตามด้วยเห็ดชิเมจิขาว และเห็ดชิเมจิดำ จากนั้นปรุงรสด้วยเครื่องปรุงทั้งหมด รวมทั้ง รสดี รสหมู ผัดต่อจนผักสุก โรยต้นหอม
3. หากน้ำแห้งเกินไปให้เติมน้ำสะอาดไปเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน