Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ผัดเห็ด
Banner of ผัดเห็ด

ผัดเห็ด

5.00 / 5
10
Mins
 Beginner
1
Servings
Ingredient

เห็ดออรินจิ

40 กรัม

เห็ดชิเมจิขาว

20 กรัม

เห็ดชิเมจิดำ

20 กรัม

ต้นหอมซอย

5 กรัม

น้ำมันพืช

6.25 กรัม

กระเทียม

5 กรัม

ซอสถั่วเหลือง

6.25 กรัม

น้ำปลา

6.25 กรัม

น้ำตาลทราย

2 กรัม

รสดี รสหมู

1 กรัม

ซอสหอยนางรม

2 กรัม

น้ำสะอาด

30 มิลลิลตร

เนื้อหมูสันนอก

30 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
144
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน
(กรัม)
8
โปรตีน
(กรัม)
10
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
881
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืชลงไป และรอให้น้ำมันร้อนเล็กน้อย จากนั้นก็ใส่กระเทียมลงไปผัดให้สุก

 2.  ใส่เห็ดออรินจิลงไป ตามด้วยเห็ดชิเมจิขาว และเห็ดชิเมจิดำ จากนั้นปรุงรสด้วยเครื่องปรุงทั้งหมด รวมทั้ง รสดี รสหมู ผัดต่อจนผักสุก โรยต้นหอม

 3.  หากน้ำแห้งเกินไปให้เติมน้ำสะอาดไปเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน