ใบกุยช่ายหั่นท่อน
ปลาหมึกหั่นวง
กุ้งแกะเปลือก
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ
แป้งสาลีอเนกประสงค์
แป้งข้าวโพด
ไข่ไก่
พริกไทยป่น
อายิโนะโมะโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว
น้ำเย็น
น้ำมันพืชสำหรับทอด
ส่วนผสมน้ำจิ้ม
ซอสปรุงรส
น้ำตาลทราย
น้ำส้มสายชู
อายิโนะโมะโต๊ะ
งาขาวคั่ว
น้ำมันงา
แป้งสาลีอเนกประสงค์จะทำให้พิซซ่านุ่ม ส่วนแป้งข้าวโพดจะทำให้ส่วนผสมยึดติดกันดีและเพิ่มความกรอบ
1. ผสมแป้งทั้งสองชนิดกับน้ำและไข่ไก่คนให้ละลาย ใส่อายิโนะโมะโต๊ะ ซีอิ๊วขาว พริกไทย ตามด้วยเนื้อสัตว์และใบกุยช่าย คนให้เข้ากัน
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน รอจนร้อนใส่ส่วนผสมลงไปทอด เกลี่ยให้หนาเท่าๆกัน ปิดฝาทอดด้วยไฟกลางนาน 3 นาที จากนั้นกลับด้านทอดจนสุกกรอบ ตักใส่จาน
3. ตัดพิซซ่าเกาหลีเป็นชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม