Loading...
Ajinomoto Thailand

ฟักทองผัดไข่ใส่หมูสับ

5.00 / 5
15
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

ฟักทองหั่นชิ้น

150 กรัม


หมูสับ

80 กรัม


ไข่ไก่

2 ฟอง

ใบโหระพา

¼ ถ้วย


กระเทียมสับ

4 กลีบ


“รสดี” รสหมู

½ ช้อนโต๊ะ

น้ำมันพืช

3 ช้อนโต๊ะ


น้ำเปล่า

¼ ถ้วย

Product in this recipe
Direction

 1.   ผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่หมูสับลงผัด

 2.   ตามด้วยฟักทอง ปรุงด้วย “รสดี” รสหมู และน้ำเปล่า

 3.  รอจนฟักทองสุก ตอกไข่ใส่ลงไปคนให้เข้ากัน ใส่ใบโหระพาผัดจนสุก ปิดไฟ ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All