หมูสับรวนสุก
หมูยอลวกสุกหั่นเต๋า
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำปลาร้าต้มสุก
น้ำตาลปี๊บ
น้ำมะนาว
พริกขี้หนูซอย
ผักชีฝรั่งหั่นท่อน
ถั่วฝักยาวซอย
เส้นขนมจีนสด
1. ปรุงน้ำยำ โดยผสมอายิโนะโมะโต๊ะ น้ำปลาร้า น้ำตาลปี๊บ น้ำมะนาว พริกขี้หนูในอ่างผสม คลุกเคล้าให้เข้ากันพักไว้
2. ใส่หมูสับ หมูยอ และน้ำยำ คนให้เข้ากัน
3. จากนั้นใส่ผักชีฝรั่ง ถั่วฝักยาว เส้นขนมจีนสด คลุกเคล้าให้เข้ากัน นำจัดเสิร์ฟพร้อมผักสดตามชอบ