เนื้อปลาดุกย่าง
เกล็ดขนมปัง
มะม่วงดิบ
หอมแดง
น้ำปลา
น้ำตาลปี๊บ
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมะนาว
พริกแดงจินดา
ถั่วลิสง
1. แกะเอาแต่เนื้อปลาดุกไม่เอาหนังสับรวมกับเกล็ดขนมปัง แล้วนำไปทอดในน้ำมันที่ร้อนจัด ทอดจนเหลืองกรอบแล้วนำขึ้นมาสะเด็ดน้ำมัน
2. ทำน้ำยำ โดยผสมน้ำมะนาว น้ำปลา พริกแดงซอย อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำตาลปี๊บ หอมแดงซอย มะม่วงเปรี้ยวสับ คนส่วนผสมให้เข้ากัน
3. นำน้ำยำไปราดบนปลาดุกฟู หรือใส่ถ้วยเล็กแบ่งแยกไว้ โรยหน้าด้วยถั่วลิสง