ไข่ไก่หรือไข่เป็ดต้มยางมะตูม
อกไก่บด
รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก
หอมแดงเล็กซอย
ผักชีฝรั่งซอย
ผักชีซอย
ใบสะระแหน่
พริกแห้งทอด
น้ำสะอาด
1. ตั้งหม้อรวนไก่กับน้ำ 3 ช้อนโต๊ะ ให้สุก
2. ปรุงรสด้วย รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก (หมดซอง) คนให้เข้ากัน ยกลงจากเตา
3. ใส่หอมแดงเล็ก ผักชี ผักชีฝรั่ง ลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน
4. ผ่าไข่ต้มเรียงใส่จาน ตักราดด้วยลาบ ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่และพริกแห้งทอด พร้อมเสิร์ฟ