Loading...
Ajinomoto Thailand

สปาเกตตีซอสหมูสับ

5.00 / 5
25
Mins
 Advanced
2
Servings
Ingredient

เนื้อหมูสับ

120 กรัม

เส้นสปาเกตตีต้มสุก

2 1/2 ถ้วยตวง

แครอทหั่นเต๋าเล็ก

1/4 ถ้วยตวง

หอมหัวใหญ่หั่นเต๋า

1/4 ถ้วยตวง

มะเขือเทศหั่นเต๋า

1/4 ถ้วยตวง

ซอสมะเขือเทศ

7 ช้อนโต๊ะ

ซอสพริก

1 ช้อนโต๊ะ

เกลือป่น

1/4 ช้อนชา

น้ำตาลทราย

1 ช้อนโต๊ะ

อายิโนะโมะโต๊ะ

1/4 ช้อนชา

น้ำเปล่า

1/2 ถ้วยตวง

น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ
Product in this recipe
Direction

 1. ผัดแครอทกับน้ำมันพอสุก ใส่หอมหัวใหญ่ และเนื้อหมูสับ ผัดให้สุก

 2.  ใส่ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ เติมน้ำเปล่า ใส่มะเขือเทศ ผัดให้สุก

 3.  ตักเส้นสปาเกตตีใส่จาน ตักซอสราด โรยพาร์สลีย์สับ

Tags

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All