Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน
Banner of สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

5.00 / 5
15
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

เบคอน

½ ถ้วยตวง


น้ำมันพืช

½ ช้อนโต๊ะ


กระเทียมกลีบใหญ่

2 กลีบ


เส้นสปาเกตตีสุก

100 กรัม


รสดี “รสหมู”

½ ช้อนโต๊ะ

พริกแห้ง

2 เม็ด


ใบโหระพา

10 ใบ
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งกระทะบนไฟปานกลาง (ไม่ใช้น้ำมัน) นำเบคอนลงทอดจนกรอบ ตักขึ้นพักไว้

 2.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่กระเทียม ผัดจนหอม นำเส้นสปาเกตตีลงผัด ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย รสดี “รสหมู” คลุกเคล้าให้เข้ากัน

 3.  ใส่โหระพาสับ พริกทอด ผัดให้เข้ากันดี จัดเสิร์ฟ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All