เบคอน
น้ำมันพืช
กระเทียมกลีบใหญ่
เส้นสปาเกตตีสุก
รสดี “รสหมู”
พริกแห้ง
ใบโหระพา
1. ตั้งกระทะบนไฟปานกลาง (ไม่ใช้น้ำมัน) นำเบคอนลงทอดจนกรอบ ตักขึ้นพักไว้
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่กระเทียม ผัดจนหอม นำเส้นสปาเกตตีลงผัด ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย รสดี “รสหมู” คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. ใส่โหระพาสับ พริกทอด ผัดให้เข้ากันดี จัดเสิร์ฟ