สะโพกไก่
รากผักชี
กระเทียมจีน
พริกไทยป่น
น้ำตาลปี๊บ
นมสดจืด
ซีอิ๊วดำ
ซอสถั่วเหลือง
ซอสหอยนางรม
น้ำผึ้ง
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำสะอาด
น้ำที่เหลือจากการหมักไก่
1. โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทยให้ละเอียด
2. นำส่วนผสมข้อที่ 1 หมักไก่ ปรุงรสด้วยน้ำตาลปี๊บ นมสดจืด ซีอิ๊วดำ ซอสถั่วเหลือง ซอสหอยนางรม อายิโนะโมะโต๊ะ และน้ำผึ้งลงไป หมักไว้ 1 คืน(แช่ตู้เย็น) หรืออย่างน้อย 2 ชั่วโมง
3. นำไปย่างไฟอุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส นาน 45 นาที หรือจนไก่สุก