เนื้อหมูบด
“รสดี” รสหมู
รากผักชี
กระเทียมไทย
ไข่ไก่
น้ำมันพืช
ซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศตามชอบ
1. โขลกรากผักชี กระเทียม ให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน
2. นำกระเทียม และพริกที่โขลกไว้ผสมกับหมูบด ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสหมู ตามด้วยไข่ไก่ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาที
3. ปั้นหมูเป็นก้อนกลม ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟอ่อนถึงปานกลาง นำหมูลงทอดจนเป็นสีเหลืองสวย ตักขึ้นพักไว้