น้ำมันพืช
หมูสันนอกหั่นชิ้น
หอมใหญ่หั่นซอย
พริกหวานสามสี
พริกไทยดำ
ซอสหอยนางรม
น้ำตาลทราย
น้ำสต๊อก
ต้นหอมหั่นท่อน
ข้าวกล้องหุงสุก
รสดี รสหมู
1. ตั้งกระทะใช้ไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช นำหมูชิ้นลงไปผัดพอหมูสุก
2. ใส่หอมใหญ่ พริกหวานสามสี ปรุงรสด้วยพริกไทยดำ ซอสหอยนางรม รสดี รสหมู เติมน้ำสต๊อก ผัดให้เข้ากัน โรยต้นหอม ปิดไฟ
3. จัดเสิร์ฟกับ ข้าวกล้องหุงสุก