เนื้อหมูสไลซ์
“รสดีเมนู” หมักย่าง
หน่อไม้ฝรั่งหั่นท่อน
แครอทหั่นท่อนตามยาว
ข้าวโพดอ่อนหั่นท่อน
เห็ดชิเมจิสีขาว
น้ำมัน
ไม้ค็อกเทล
ซอสเทอริยากิ
1. นำเนื้อหมูใส่ในชามผสม ปรุงรสด้วย “รสดีเมนู” หมักย่าง เคล้าให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 30 นาที
2. นำเนื้อหมูที่หมักมาวาง เกลี่ยหมูออกให้เป็นแผ่นยาว นำหน่อไม้ฝรั่ง แครอท ข้าวโพดอ่อน และเห็ดชิเมจิมาวางบนเนื้อหมู จากนั้นม้วนหมูเข้ากับผัก และนำไม้ค็อกเทลมาเสียบหมูไว้
3. ตั้งกระทะใช้ความร้อนปานกลาง ใส่น้ำมันพืชลงไป นำหมูม้วนที่เสียบไม้แล้ว ลงไปย่างจนสุก ทานคู่กับซอสเทอริยากิ