เต้าหู้ไข่
หมูสับ
"รสดี" รสหมู
ถั่วลันเตา
มะเขือเทศหั่นซีก
แครอท หั่นเต๋า
กระเทียมสับ
หอมใหญ่
ข้าวโพดอ่อน หั่นเต๋า
น้ำมันพืช
น้ำมันสำหรับทอด
1. นำผักถั่วลันเตา แครอท มะเขือเทศ ข้าวโพดอ่อนต้มผ่านน้ำเดือด 2 นาที แล้วแช่น้ำเย็นเพื่อหยุดความสุกของผัก
2. นำเต้าหู้ไข่ไปทอดในน้ำมันจนเหลืองทอง สะเต็ดน้ำมัน พักไว้
3. เทน้ำมันพืชบนกระทะ เจียวกระเทียมและหอมใหญ่หั่นชิ้นให้หอม ใส่หมูสับ ผัดให้เข้ากัน
4. พอใกล้สุกใส่ ผักที่ลวกไว้ ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วย "รสดี" รสหมู ผัดต่อจนหมูสุกดี
5. นำเต้าหู้ใส่จาน แล้วนำผักที่ผัดเสร็จมาราด