ไข่ไก่
เต้าหุ้ไข่หั่นท่อน
แฮมหั่นเต๋า
พริกจินดาซอย
หอมเล็กซอย
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
ต้นหอมซอย
ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
พริกไทยป่น
น้ำมันรำข้าว
1. ตอกไข่ลงในชาม ใส่แฮม พริก หอมเล็ก แครอท และต้นหอม ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น พริกไทย คนให้เข้ากัน
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป พอให้กระทะร้อนเล็กน้อย เทไข่ลงในกระทะ พอขอบไข่เริ่มสุก ให้ไส่เต้าหู้ไข่ จากนั้นปิดฝาไว้ 1 นาที ทอดด้วยไฟอ่อน พอให้ไข่สุกนุ่ม ตักใส่จานเสิร์ฟ