เส้นหมี่
ซีอิ๊วดำ
ไข่ไก่
กระเทียมสับ
แครอท
คะน้า
ซอสถั่วเหลือง
ซอสหอยนางรม
รสดี รสไก่
น้ำตาลทราย
น้ำมันพืช
พริกไทยป่นเล็กน้อย
เนื้ออกไก่
ซอสหอยนางรม
ซอสถั่วเหลือง
แป้งมัน
1. นำเนื้ออกไก่หั่นเป็นชิ้น หมักด้วยซอสหอยนางรม ซอสถั่วเหลือง แป้งมัน หมักทิ้งไว้ประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง
2. นำเส้นหมี่คลุกกับซีอิ๊วดำให้เข้ากัน เตรียมไว้
3. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน เจียวกะเทียมให้เหลือง ใส่ไก่ผัดสุก ใส่เส้นหมี่ผัดจนเข้ากัน
4. ใส่แครอท คะน้าลงผัด ปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลือง ซอสหอยนางรม น้ำตาลทราย รสดี รสไก่ ใส่ไข่ไก่ผัดจนสุก
5. จัดเสิร์ฟ โรยพริกไทยเล็กน้อย