เห็ดหอมสด
ซีอิ๊วขาว
พริกไทยป่น
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำตาลทราย
น้ำมันพืช
งาขาวคั่วสำหรับตกแต่งเล็กน้อย
1. ล้างเห็ดหอม แล้วผึ่งให้สะเด็ดน้ำพักไว้
2. นำส่วนของเครื่องปรุงรส ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ ใส่ลงในเห็ดหอม นวดให้เข้ากัน
3. ตั้งกระทะใส่น้ำมันจนร้อน ใส่เห็ดหอมลงไป คนไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสุก และเกรียมขึ้น ตักใส่จาน โรยด้วยงาขาวพร้อมเสิร์ฟ