Loading...
Ajinomoto Thailand

เห็ดหอมคั่วซีอิ๊วขาว

5.00 / 5
Mins
 Advanced
1
Servings
Ingredient

เห็ดหอมสด

1 ถ้วย

ซีอิ๊วขาว

1 ช้อนโต๊ะ

พริกไทยป่น

1/4 ช้อนชา

อายิโนะโมะโต๊ะ

1/4 ช้อนชา

น้ำตาลทราย

1/2 ช้อนชา

น้ำมันพืช

1/4 ถ้วย

งาขาวคั่วสำหรับตกแต่งเล็กน้อย

Product in this recipe
Direction

 1.  ล้างเห็ดหอม แล้วผึ่งให้สะเด็ดน้ำพักไว้

 2.  นำส่วนของเครื่องปรุงรส ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ ใส่ลงในเห็ดหอม นวดให้เข้ากัน

 3.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันจนร้อน ใส่เห็ดหอมลงไป คนไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสุก และเกรียมขึ้น ตักใส่จาน โรยด้วยงาขาวพร้อมเสิร์ฟ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All