“รสดีซุปก้อน”
น้ำเปล่า
เนื้อปู
ไข่ไก่
น้ำมันพืช
กระเทียม
ขิงอ่อน
ต้นหอมญี่ปุ่น
ผักชีและต้นหอมซอย
ผสมเนื้อปูกับ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ 1/2 ซอง ใส่ไข่และต้นหอมซอย คลุกให้เข้ากัน
ปั้นเป็นก้อน กดให้แบนเล็กน้อย
ผสม “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ ที่เหลือกับน้ำเย็น นำส่วนผสมปูที่ปั้นเป็นก้อนชุบแป้งเปียก แล้วคลุกลงในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นำไปทอดจนสุกเหลือง ตักขึ้น พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน
จัดใส่จาน เสิร์ฟพร้อมมายองเนสผสมน้ำจิ้มไก่