ขนมปังแผ่น
กุ้งลวกสุก
มอสเซอเรลล่าชีส
ไข่นกกระทา
“รสดีเมนู” ต้มยำน้ำข้น
น้ำอุ่น
มายองเนส
ผักชีและพริกชี้ฟ้าซอยสำหรับตกแต่ง
1. ทำซอสต้มยำสำหรับทาขนมปัง โดยเท ผง “รสดีเมนู” ต้มยำน้ำข้น ตามด้วยน้ำมันพริกเผาในซอง ลงในชามผสม ใส่น้ำอุ่นลงไป คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
2. นำซอสต้มยำ ทาลงขนมปังให้ทั่วแผ่น จากนั้นวางกุ้ง มอสเซอเรลล่าชีส และตอกไข่นกกระทาลงไปตรงกลางของแผ่นขนมปัง
3. นำเข้าอบ ที่ไฟ 170 องศาเซลเซียส เวลา 5 นาที นำออกจากเตาอบ ตกแต่งด้วยมายองเนส พริกชี้ฟ้าและผักชี