อกไก่
รสดี รสไก่
น้ำมันพืช
ปาปริก้า
ขนมปังโฮลวีต
ผักสลัด
แครอทหั่นเส้น
วอเตอเครส
ข้าวโพดหวานต้ม
มายองเนส
ซอสพริกศรีราชา
พริกไทยป่น
มะเขือเทศราชินิ และ ผักกาดหอม สำหรับเสียบไม้
1. หมักอกไก่ กับรสดี รสไก่ น้ำมันพืช และปาปริก้า นวดให้เข้ากัน นำไปย่างบนกระทะ จนสุก หั่นไก่เป็นชิ้นบางๆ เตรียมไว้
2. ผสมมายองเยส ซอสพริกศรีราชา และพริกไทยป่น คนให้เข้ากัน
3. นำขนมปังโฮลวีทมารีดให้แบนเล็กน้อย จากนั้นทาซอสให้ทั่วบางๆ วางผัดสลัด แครอท วอเตอเครส ข้าวโพดหวาน และไก่ย่างลงไป ก่อนม้วนให้แน่นแล้วหั่นชิ้น
3. นำขนมปังที่หั่นแล้วเสียบไม้สลับกับผักกาดหอมและมะเขือเทศ จัดแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ