Loading...
Ajinomoto Thailand

ไก่กรอบซอสเทริยากิ

5.00 / 5
30
Mins
 Intermediate
2
Servings
Ingredient

สะโพกไก่หั่นชิ้น

200 กรัม


แป้งคาราเก

½ ถ้วย


น้ำเปล่า

¾ ถ้วย

"ทาคูมิ-อายิ" เทริยากิ

½ ถ้วย


ขิงแก่ซอย

1 ช้อนโต๊ะ


หอมใหญ่ซอย

1 ช้อนโต๊ะ


น้ำเปล่า

⅓ ถ้วย

Product in this recipe
Direction

 1.  ละลายแป้งคาราเกะกับน้ำเปล่า จากนั้นนำไก่ลงไปคลุก และทอดจนสุกเหลือง พักไว้

 2.  ทำซอสขิงโดยผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน จากนั้นตั้งไฟ จนเดือดเข้ากันดี

 3.  จัดเสิร์ฟโดย ราดไก่กรอบด้วยซอสขิงที่เตรียมไว้

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All