Loading...
Ajinomoto Thailand

ไก่ตุ๋น

5.00 / 5
20
Mins
 Beginner
4
Servings
Ingredient

ปีกกลางไก่

500 กรัม

เห็ดหอมแช่น้ำ

5-6 ดอก

น้ำเปล่า

2 ลิตร

“รสดีเมนู” พะโล้

1 ซอง

ผักชีสำหรับโรยหน้า

Product in this recipe
Direction

 1.  ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ คนให้ละลาย

 2.  พอเดือดใส่ปีกไก่และเห็ดหอม

 3.  ต้มจนปีกไก่สุกนุ่ม ตักใส่ชาม โรยผักชี

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All