อกไก่
เบคอน
เชดด้าชีส
“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน
ไข่ไก่
เกล็ดขนมปัง
น้ำมัน
พาร์สลีย์
ซอสมะเขือเทศและมายองเนส
1. นำอกไก่มาแล่ออกให้เป็นแผ่นบางๆ ใช้ค้อนทุบให้เนื้อไก่แผ่ออก
2. นำเบคอนและเชดด้าชีส วางบนอกไก่ และม้วนเข้าด้วยกัน พักไว้
3. เตรียมส่วนผสมสำหรับชุบ 3 ภาชนะ โดยเท “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ใส่ภาชนะ พักไว้ จากนั้น ตอกไข่ใส่ภาชนะ ตีให้เข้ากัน พักไว้ และเตรียมเกล็ดขนมปังไว้อีกภาชนะ พักไว้
4. นำไก่ที่ม้วนแล้วลงชุบ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ไข่ไก่ และเกล็ดขนมปัง
5. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำไก่ม้วนลงทอดจนสุกและมีสีเหลืองทอง นำขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศและมายองเนส