ปีกไก่บน
ซอสมะเขือเทศ
ซอสพริก
ผงปาปริก้า
รสดี รสไก่
ผักสลัดสำหรับตกแต่ง เช่น กะหล่ำปลี กรีนโอ๊ต
1. ล้างปีกไก่บนให้สะอาด พักให้สะเด็ดน้ำ
2. ผสมซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปาปริก้า รสดี รสไก่ กับ ปีกไก่บน เคล้าให้ทั่ว หมักทิ้งไว้ 60 นาที
3. นำปีกไก่บนที่หมักแล้ว ไปอบที่อุณหภูมิ 150-180 องศา เป็นเวลา 45นาที หรือจนไก่สุก (ถ้ากรณีไม่มีเตาอบ ให้นำไก่ไปนึ่งหรือเวฟ จนไก่สุกแล้วนำมาย่างกระทะเทฟลอน)
4. จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมข้าวกล้องหุงสุก และผักสลัด