สะโพกไก่
รากผักชี
กระเทียม
พริกไทย
ตะไคร้
ข่า
รสดี รสไก่
ซอสหอยนางรม
ซอสถั่วเหลือง
น้ำตาลปี๊บ
ซอสปรุงรส
น้ำสะอาด
1. ผสมส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน รวมทั้ง รสดี รสไก่ เคล้าจนน้ำปรุงเข้าเนื้อไก่ เข้าตู้เย็น 1 คืน (ถ้าไม่มีเวลาหมัก 2-3 ชั่วโมง)
2. เรียงไก่ใส่ในตะแกรงที่รองด้วยถาด อบไฟบน 200 องศาเซลเซียส ไฟล่าง 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 1 ช.ม. หรือจนสุกเหลือง