มะเขือเทศราชินี
ไข่ไก่
หอมแขกสไลด์
ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
อกไก่ หั่นเต๋า
น้ำมันมะกอก
พริกไทยดำ
มอสซาเลล่าชีส
อโวคาโดหั่นชิ้น
ผักสลัดกรีนโอ๊ค
น้ำสลัดบัลซามิก
1. ตั้งกระทะเติมน้ำลงไปประมาณครึ่งกระทะ ต้มให้เดือดอ่อนๆ (สังเกตุมีฟองอากาศขึ้นในกระทะ) ตอกไข่ใส่ลงไป รอจนไข่ขาวสุกดี ค่อยๆตะล่อมและตักขึ้น
2. นำน้ำมันมะกอกใส่กระทะ ผัดกับไก่หั่นเต๋าพอใกล้สุก ใส่ ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่นลงไป ผัดให้เข้า
กัน
3. นำผักสลัด มะเขือเทศ หอมแขกสไลด์ อโวคาโด มอสซาเรล่าชีส ไก่หั่นเต๋า มาจัดตกแต่งในชามสลัด วางไข่ดาวน้ำ ด้านบน โรยพริกไทยดำเล็กน้อย
4. เหยาะด้วย ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มรสชาติ
5. ทานคู่กับน้ำสลัดบัลซามิก
6. พร้อมเสิร์ฟ