ไข่ไก่
นมสด
ต้นหอมซอย เล็กน้อย
มะเขือเทศหั่นเต๋า
แคร์รอตหั่นเต๋า
หอมใหญ่หั่นเต๋า
เกลือ
พริกไทยป่นเล็กน้อย
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันถั่วเหลือง
1. ตอกไข่ใส่ชาม ตีไข่ให้เข้ากัน เติมนมสด ใส่ต้นหอม มะเขือเทศ แคร์รอต และหอมใหญ่ ปรุงรสด้วย เกลือ พริกไทย และอายิโนะโมะโต๊ะ
2. ตั้งกระทะ โดยใช้ไฟอ่อน และทาน้ำมันให้ทั่วกระทะ
3. เทไข่ที่เตรียมไว้เพียงครึ่งเดียวลงในกระทะ กลิ้งให้ทั่วกระทะ รอให้ไข่เซตตัว และค่อย ๆ พับไข่
4. เทไข่ที่เหลือตามลงไป รอไข่เซตตัวอีกครั้ง แล้วค่อย ๆ ม้วนตามไป
5. เมื่อไข่เซตตัวเรียบร้อยแล้ว ตักขึ้นจัดเสิร์ฟโดยหั่นเป็นชิ้นประมาณ 1 นิ้ว