มูกรอบหั่นพอดีคำ
ก้านคะน้าหั่นเฉียง
กระเทียมสับ
ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด
น้ำเปล่า
น้ำมันพืช
Tips : ก้านคะน้า ให้ใช้ที่ปอกเปลือกผลไม้มาขูดเอาผิวชั้นนอกออกก่อนนำไปใช้
ให้เหลือแต่ส่วนที่นิ่ม ทำให้รับประทานง่ายขึ้น
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใช้ไฟกลาง รอร้อนใส่กระเทียมผัดจนหอม
2. ใส่หมูกรอบกับก้านคะน้าใช้ไฟแรง ใส่ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด ตามด้วย น้ำเปล่า
3. จากนั้นผัดให้เข้ากันจนสุก ตักเสิร์ฟ