Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น (หมู-ไก่)

เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น (หมู-ไก่) 
สูตรต้นตำรับความอร่อยจากญี่ปุ่น ไส้เกี๊ยวซ่าทำมาจากเนื้อหมูและไก่บดผสมกันกับผักและเครื่องปรุงต่างๆ ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อรสชาติที่กลมกล่อม ห่อด้วยแผ่นแป้งนุ่มในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สามารถรับประทานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งทอดสไตล์ญี่ปุน ทอดกรอบน้ำมันท่วม หรือต้ม ได้ตามความชื่นชอบ

19 กรัม/ชิ้น x 30 ชิ้น/ถุง

มีข้าวสาลี ถั่วเหลือง และอาจมี ไข่ นม

ขนาด
1
ถุง
ราคา
220
บาท

เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น (หมู-ไก่)
- ทอดสไตล์ญี่ปุ่น (ทอดน้ำ หรือ Pan-fry): ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะลงในกระทะตั้งไฟให้ร้อน และนำผลิตภัณฑ์แช่แข็งลงไปทอดประมาณ 1 นาทีโดยใช้ไฟแรง จากนั้นนำน้ำ 1 ถ้วย (60 มล.) ใส่ในกระทะพร้อมปิดฝา ปล่อยไว้ประมาณ 4 นาทีโดยใช้ไฟปานกลาง เมื่อครบเวลาให้นำฝาออกและปล่อยทิ้งไว้อีกประมาณ 1 นาที จนน้ำที่เหลือในกระทะระเหยแห้งไป
- ทอดกรอบ (น้ำมันท่วม): นำผลิตภัณฑ์แช่แข็งมาทอดในหม้อทอดที่มีน้ำมันท่วม อุณหภูมิประมาณ 170-180°C เป็นเวลา 3 นาที
- ต้ม: นำผลิตภัณฑ์แช่แข็ง มาต้มในน้ำเดือดประมาณ 3 นาที 30 วินาที
- นึ่งด้วยไอน้ำ: นำผลิตภัณฑ์แช่แข็งมานึ่งในหม้อเป็นเวลา 4 นาที 

 ช่องทางการซื้อสินค้า

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

ถาม-ตอบ

ถาม : ผลิตภัณฑ์แช่แข็งอายิโนะโมะโต๊ะมีส่วนผสมของผงชูรสหรือไม่

ตอบ : ผลิตภัณฑ์ทุกตัว มีผงชูรสอยู่ในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

ถาม : เกี๊ยวซ่าใช้ปรุงอาหารให้อิสลามได้หรือไม่

ตอบ : เกี๊ยวซ่าสไตล์ญี่ปุ่น Gyoza (Chicken & Vegetables) ไม่มีส่วนผสมของเนื้อหมูเป็นส่วนประกอบ แต่ไม่ได้ขอรับการรับรองฮาลาล

ถาม : เกี๊ยวซ่าผัก (ไส้ผักและถั่วแระญี่ปุ่น) สามารถใช้ปรุงสำหรับอาหารเจได้หรือไม่

ตอบ : สูตรของเกี๊ยวซ่าผัก ตามสูตรไม่มีส่วนประกอบที่ขัดกับหลักเจ แต่หลังซองมีการแสดง ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร อาจมีไข่,นม เนื่องจากใช้ไลน์และพื้นที่การผลิตร่วมกับสินค้าอื่นที่มีส่วนผสมเหล่านี้ จึงไม่มีการเคลมสัญลักษณ์เจบนซอง