แฮมหั่นสี่เหลี่ยมกว้าง 1 เซนติเมตร (40 กรัม)
ข้าวสวย (260 กรัม)
น้ำมันพืช
ไข่ไก่
หอมหัวใหญ่สับ
กระเทียมสับ
แครอตหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็กลวก
เมล็ดถั่วลันเตาลวก
เมล็ดข้าวโพดหวานลวก
ซอสถั่วเหลือง
ซอสปรุงรส
ซอสหอยนางรม
น้ำตาลทราย
อายิโนะโมะโต๊ะ
เนยสดรสจืด
1. ตีไข่ให้แตก ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ พอน้ำมันร้อนใส่ไข่ คนให้ไข่สุก ตักไข่ขึ้น พักไว้
2. ใส่น้ำมันที่เหลือในกระทะ ใส่หอมหัวใหญ่สับและกระเทียมสับ ผัดให้หอมและสุก ใส่ข้าวสวย แครอต ถั่วลันเตา ข้าวโพดหวาน และแฮม
3. ปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลือง ซอสปรุงรส ซอสหอยนางรม น้ำตาลทราย และอายิโนะโมะโต๊ะ คนให้เข้ากัน
4. ใส่ไข่ที่เตรียมไว้ คนให้ไข่เป็นชิ้นเล็ก ใส่เนยสด ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง จัดเสิร์ฟ