Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ข้าวหน้าไข่นุ่ม

5.00 / 5
20
นาที
 ระดับกลาง
ที่
ส่วนประกอบ

ข้าว

1 1/2 ถ้วย

ไข่ไก่

2 ฟอง

ไส้กรอก

1 ชิ้น

เบคอน

1 แผ่น

นมข้นจืด

1/3 ถ้วย

ต้นหอมซอย

1 ต้น

ผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ

1 ช้อนชา

ซอสหอยนางรม

2 ช้อนชา

น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมไข่ไก่ นมข้นจืด ผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ และซอสหอยนางรม  ตีให้เข้ากัน

 2.  หั่นไส้กรอกเป็นแว่นๆ  และหั่นเบคอนเป็นชิ้นเล็กๆ เตรียมไว้

 3.  ตั้งกระทะพอร้อน ใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่ไส้กรอกและเบคอนลงคั่วพอสุก ใส่ส่วนผสมไข่ ผัดให้ทั่ว พอไข่เริ่มสุกยกลง

 4.  ตักราดบนข้าว โรยต้นหอมซอย เสิร์ฟพร้อมผักตามชอบ

แท็ก